Sự cố khi bật laptop và máy tính của bạn không lên?

Bạn đang gặp sự cố khi bật laptop và máy tính của bạn không lên? Đừng lo lắng, Máy Tính Bách Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop bị hỏng tại nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa laptop bật không lên tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố của laptop của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng và phần mềm để phát hiện và khắc phục sự cố.

Điện thoại: 096.996.33.22 – 024 632 89 333 – 0973.997.689

Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục các sự cố phần cứng như hỏng nguồn, hỏng bo mạch chủ, hỏng ổ cứng, hỏng RAM, hay các sự cố phần mềm như lỗi hệ điều hành, virus, phần mềm độc hại,.. Nếu laptop của bạn bị hỏng phần cứng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các giải pháp nâng cấp hoặc thay thế phần cứng mới.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, bạn sẽ không cần phải đưa máy tính của mình đến cửa hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa laptop của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa laptop bật không lên tại nhà uy tín nhất Hà Nội với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ cao và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng laptop và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp sự cố với laptop không lên khi bật, hãy liên hệ với Máy Tính Bách Khoa qua số điện thoại hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và giải quyết sự cố của bạn. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 Ngõ 178 THÁI HÀ – ĐỐNG ĐA
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 096.996.33.22 – 024 632 89 333 – 0973.997.689
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn 

 

Author: Thao Do