Category Archives: Máy tính

Nhận sửa máy tính tại nhà phường cát linh quận đống đa

Nhận sửa máy tính tại nhà phường cát linh quận đống đa ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , pc , laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính , cung cấp linh kiện , mua bán máy tính , laptop cũ mới

Ra đời năm 2005.Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp máy vi tính, hơn ai hết công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng hiểu được những khó khăn cũng như bước phát triển mạnh mẽ của xã hội và tốc độ phát triển của CNTT . Do đó, với những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tới nay, công ty cổ phần truyền thông và sửa máy tính đưa ra sản phẩm có chất lượng và uy tín tại phường cát linh

sửa máy tính phường cát linh giá rẻ

sửa máy tính phường cát linh giá rẻ

Chúng tôi nhận sữa máy tính tại nhà phường cát linh, sửa Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành).

suamaytinh365.com chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

✔ Lắp đặt sửa chữa phần cứng như hỏng main, hỏng màn hình.

✔ Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung … bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất.

✔ Thay thế các linh kiện khi máy tính của quý khách hàng bị hỏng : thay nguồn, thay quạt, thay ổ cứng, bàn phím, chuột.

✔ Cài đặt Windows XP, Windows 7,8,10

✔ Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành hiện đại nhât hiện nay như Office 2010,2013 các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế.

✔ Cài đặt mạng Interner, Wife, LAN.

✔ Sửa máy tính tại nhà, khắc phục các lỗi như: cây khởi động được trong khi màn hình xanh, màn hình đen, màn hình không vào được windows.

✔ Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà khi quý khách có yêu cầu mua các loại linh kiện như bộ máy tính, lap top, màn hình, bàn phím, loa đài …

✔ Nhận đổ mực máy in tại nhà, mực in chính hãng là đơn vị hàng đầu cung cấp mực in, dịch vụ đổ mực in.

✔ Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được Tiếnphong đáp ứng nhanh nhất đầy đủ nhất.

✔ Có hợp đồng sửa chữa đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

“tin học 365 tiến phong luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.”

Nếu có bất kỳ điều gì chưa hài lòng với thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp của kĩ thuật viên quý khách hàng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của sửa máy tính , laptop tại nhà phường cát linh

sửa máy tính phường cát linh uy tín

sửa máy tính phường cát linh uy tín

Sửa máy tính phường cát linh giới thiệu 1 số mẹo giúp bạn tự sửa máy tính :

Những mẹo sửa chữa máy tính nên biết
Bạn phải đối mặt với khủng hoảng Windows, phần cứng, phần mềm, mạng, Internet hay thiết bị di động ư? Sau đây là một số cách để khắc phục nhanh chóng.
PC là chiếc máy nhiều tài năng
PC có thể phục vụ như trình biên tập ảnh, máy chơi game, không gian làm việc, rạp chiếu phim gia đình. Nhưng đôi khi một cái gì đó trong hệ thống của bạn lại hỏng đúng khi bạn cần nó nhất.
Cho dù đang gặp phải vấn đề gì (màn hình chết, cài đặt Windows bị hỏng, hệ điều hành mới,…), bạn có thể giải quyết trong nháy mắt một khi đã biết nơi để tìm. Đây là bộ sưu tập một số cách sửa nhanh đối với các lỗi phần cứng, phần mềm và dịch vụ mà bạn có thể sử dụng.
Với những thủ thuật này, bạn sẽ không chỉ được chuẩn bị tốt hơn để sửa chữa một hệ thống gặp sự cố mà còn có thể tinh chỉnh PC để làm việc mạnh hơn, nhanh hơn và tốt hơn so với trước đây.

Màn hình xanh: Hệ thống thường xuyên bất ngờ tắt

(shutdown) là dấu hiệu cho thấy PC của bạn đang

phải chiến đấu với vấn đề quá nhiệt.

Khắc phục PC nhanh
Chấm dứt việc hệ thống tự dưng tắt
5 phút: Nếu PC thường xuyên tự dưng tắt/khởi động lại mà không có bất kỳ sự giải thích hợp lý nào, và nếu bạn không thấy bất kỳ dấu hiệu khác nào của vấn đề – chẳng hạn như thông báo lỗi, màn hình xanh hay trục trặc phần cứng đồ họa, có thể bạn đã mắc phải vấn đề quá nhiệt.
Cách đơn giản nhất để “làm nguội” là mở thùng PC, nhẹ nhàng chải ra bất cứ rác, bụi bẩn. Nếu bạn tự dựng PC cho mình và vẫn vương một ít keo tản nhiệt (thermal paste), nên làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ khỏi CPU và bôi lớp keo tản nhiệt mới (xem phần “Sử dụng keo tản nhiệt để khắc phục CPU quá nóng”).
Nếu không giải quyết được vấn đề, có thể là bộ nguồn không cung cấp đủ điện để PC tiếp tục chạy khi phải cáng đáng việc nặng. Nếu PC thường xuyên tự nhiên tắt trong khi bạn đang chơi game, máy được đặt ở nơi thoáng khí, thùng máy mới được làm sạch thì có lẽ nguyên nhân là bộ nguồn cung cấp điện.
Một khả năng khác là bộ nguồn có thể bắt đầu hỏng. Trong trường hợp này, đây là lúc để nâng cấp. Hoặc có lẽ bạn mới nâng cấp PC của mình với một thành phần ngốn năng lượng (chẳng hạn như card đồ họa thứ 2) và bộ nguồn cũ không thể cung cấp đủ điện. Trong trường hợp này, đơn giản chỉ việc loại bỏ thành phần ngốn năng lượng đó đi cho đến khi bạn có thể nâng cấp bộ nguồn để phù hợp với nhu cầu.

Cửa sổ Allowed apps: Trong cửa sổ này, bạn có thể

chỉ rõ những ứng dụng mà bạn muốn Windows Firewall

cho phép truy cập web khi cần.

Tùy chỉnh Windows Firewall

30 giây: Người dùng Windows 7 biết tiện ích tường lửa tích hợp của hệ điều hành này “nghèo túng” đến thế nào – và trên tất cả các máy tính Windows 7 mới, tiện ích này được bật theo mặc định. Nếu cảm thấy mệt mỏi với “sự cằn nhằn” liên tục của nó, hoặc nếu đã vô tình chặn một ứng dụng quan trọng truy cập Internet, bạn có thể điều chỉnh tiện ích tường lửa theo ý mình bằng cách sử dụng bảng điều khiển Windows Firewall ít được biết đến.
Để mở bảng điều khiển Windows Firewall, hãy bấm phím Windows > gõ Allowed Applications vào trường tìm kiếm > nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một cửa sổ liệt kê tất cả các ứng dụng trên PC của mình mà Windows Firewall biết. Nhấp nút Change settings ở trên cùng của menu > bạn có thể bắt đầu thực hiện các điều chỉnh, chặn ứng dụng truy cập Internet hoặc đánh dấu chúng chỉ có thể truy cập web thông qua những mạng cụ thể – mạng tại nhà, quán cà phê, văn phòng hay bất cứ thứ gì mà bạn chỉ định.

Làm sạch PC
2 phút: Một chiếc PC bẩn rất dễ bị quá nóng và “chết trẻ”, do đó vài tháng một lần bạn nên dành thời gian để làm sạch bụi, các mảnh vụn ra khỏi máy để giữ cho PC của mình luôn “thoáng mát”. Đơn giản chỉ cần mở thùng máy, sử dụng chiếc bàn chải nhỏ hoặc máy hút bụi cầm tay để nhẹ nhàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt.
Khi hút bụi bên trong hệ thống, đừng sử dụng máy hút bụi công suất lớn và không kéo vòi máy dọc theo bề mặt các bảng mạch của PC. Điều cuối cùng bạn muốn làm là sử dụng máy hút bụi hút hết bụi bẩn bám trên tụ điện, điện trở và tập trung vào hút những mảnh vụn lớn nhất trên quạt thông gió, đế tản nhiệt…

Keo tản nhiệt: Bạn chỉ cần một giọt keo tản nhiệt

để gắn bộ tản nhiệt cho CPU, có thể dẫn nhiệt khỏi

bộ xử lý một cách hiệu quả.

Phục hồi màn hình

4 phút: Các vấn đề màn hình khiến bạn bực bội, nhưng thường không khó sửa. Khi màn hình của bạn bắt đầu hỏng, đầu tiên hãy thử giải pháp đơn giản nhất sau: Ngắt kết nối rồi kết nối lại mọi cáp nối để đảm bảo rằng, tất cả các bộ nối đều được cắm chắc chắn. Thông thường, đó là tất cả những gì phải làm.
Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, cáp hoặc một trong những cổng trên màn hình hay PC có thể đã hỏng. Hãy thử sử dụng cáp dự phòng (hoặc mượn của bạn), nếu màn hình vẫn dở chứng thì nên sử dụng cổng thay thế (các PC, màn hình hiện đại nhất có nhiều cổng màn hình) giải quyết vấn đề.
Nếu vẫn còn có vấn đề, và hệ thống đã cài đặt card đồ họa rời, giờ là lúc mở thùng máy. Hãy tắt nguồn PC đi > rút cáp điện > mở thùng máy. Lắp lại card đồ họa, sau đó kiểm tra để xác nhận rằng nó đã gắn chặt vào cổng PCI. Trong khi thùng máy đang mở, tranh thủ kiểm tra xem liệu tất cả quạt làm mát trong hệ thống (đặc biệt là những quạt làm mát gắn với chính các card đồ họa) có sạch sẽ, không dính bụi bẩn hay không. Card đồ họa thường thể hiện các bất ổn kỳ lạ, lỗi màu sắc khi quá nóng hoặc sắp hỏng.

Sửa bàn phím bị hỏng
1 phút: Nếu bạn đang gõ bàn phím và đột nhiên nhận thấy không có phản ứng gì trên màn hình, có thể bàn phím đã bị vỡ. Nhưng trước khi bỏ nó đi và mua một cái mới, hãy chắc chắn rằng vấn đề không phải do cổng gây nên: Tháo bàn phím khỏi PC > cắm nó vào một cổng USB khác và xem liệu vấn đề có hết hay không.
Nếu bàn phím không kết nối qua cổng USB, có thể nó là bàn phím PS/2 > bạn cần tải về phần mềm trình điều khiển (driver) thích hợp để PC hiểu được bàn phím. Bạn có thể tìm thấy các driver bàn phím đa phương tiện PS/2 của Microsoft tại go.pcworld.com/ps2driver.

Rút ngắn thời gian khởi động
3 phút: Nhiều PC khởi động Windows cực lâu do lãng phí thời gian nạp một loạt chương trình mà bạn không cần lúc vừa mở máy. Bạn có thể tắt hầu hết những chương trình như vậy – còn được gọi là các dịch vụ khởi động cùng Windows (startup service) – với rất ít rủi ro. Bằng cách đó, bạn sẽ giảm được thời gian khởi động đi vài giây quý giá, và bạn luôn có thể khởi chay các chương trình bằng tay nếu bạn muốn sử dụng chúng sau này.
Để tắt các startup service không cần thiết, bấm phím Windows > gõ Run > nhấn Enter. Trong hộp lệnh Run, gõ msconfig để khởi chạy tiện ích System Configuration > nhấn tab Services. Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chương trình tự động chạy khi bạn khởi động Windows. Để an toàn, hãy tích vào hộp kiểm Hide all Microsoft services trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác. Sau đó, vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mà bạn không cần khởi động tự động. Ví dụ, tắt Adobe Updater và Steam rồi chạy chúng một cách thủ công khi bạn muốn sử dụng.

Thiết lập nhiệm vụ: Task Scheduler của Windows cho

phép bạn tự động hóa các nhiệm vụ bảo trì khác nhau,

bao gồm cả việc lên kế hoạch để thực hiện một hoạt

động cụ thể thường xuyên thế nào.

Sử dụng keo tản nhiệt để khắc phục CPU quá nóng
4 phút: Nếu PC quá nóng và bạn cảm thấy hài lòng với nội thất của nó, hãy cân nhắc thay thế lớp keo tản nhiệt cũ. Theo thời gian, vật liệu TIM (thermal interface material) – được sử dụng giữa các CPU (và GPU) với bộ tản nhiệt của chúng – bị “suy nhược” và việc dẫn nhiệt ra khỏi các thành phần của PC trở nên kém hiệu quả hơn.
Để thay keo tản nhiệt, cẩn thận tháo bộ tản nhiệt và sử dụng rượu isopropyl (hoặc bất kỳ chất cồn làm sạch nào khác) để làm sạch lớp keo tản nhiệt khỏi đế của bộ tản nhiệt và bề mặt chip. Một khi bề mặt đã sạch sẽ, hãy nhỏ vài giọt TIM mới và lắp lại bộ tản nhiệt. Để được hướng dẫn chi tiết về cách bôi TIM, cài đặt bộ tản nhiệt trên cả bộ xử lý AMD và Intel, hãy xem hướng dẫn tại http://go.pcworld.com/cpucooler.

Vô hiệu hoá AutoPlay
30 giây: Nếu bạn mệt mỏi vì phải nhấp chuột vào cửa sổ pop-up AutoPlay mỗi khi cắm một cái gì đó vào PC của mình, hãy vô hiệu hóa nó từ bên trong một menu Windows ẩn.
Để làm điều này, đầu tiên hãy cắm thiết bị – ví dụ, máy ảnh hoặc điện thoại thông minh – vào PC và cho phép thiết bị cài đặt bất kỳ trình điều khiển cần thiết nào. Đóng cửa sổ AutoPlay khi nó bật lên > rút thiết bị ra một cách an toàn > cắm nó trở lại. Khi cửa sổ AutoPlay bật lên một lần nữa > chọn tùy chọn View more AutoPlay options in Control Panel > Windows sẽ đưa bạn vào Control Panel > cuộn xuống dưới danh sách các thiết bị được nhận ra để tìm thấy thiết bị mới nhất > thay đổi tùy chọn “Choose a default” thành Take no action. Nhấp vào Save và AutoPlay sẽ không bao giờ làm phiền bạn về thiết bị cụ thể đó nữa. Nếu bạn muốn tắt AutoPlay hoàn toàn, hãy chọn View more AutoPlay options ở phía trên cùng của màn hình > vô hiệu hóa tùy chọn Use AutoPlay for all media and devices.

Chạy phần mềm cũ
30 giây: Nếu cần chạy một chương trình viết từ năm 1999, bạn có thể tinh chỉnh Windows để đánh lừa làm ứng dụng nghĩ rằng, nó đang chạy trên Windows XP, Windows 2000, hay thậm chí là Windows 95.
Nếu bạn có một chương trình đã lỗi thời mà không chạy tốt với Windows 7 hoặc 8, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó > chọn Troubleshoot compatibility từ menu. Tiếp theo, chọn Troubleshoot program > bỏ qua trình gỡ rối bằng cách nhấn vào I don’t see my problem listed. Trên màn hình kế tiếp, chọn một phiên bản Windows cũ hơn để mô phỏng khi đang chạy ứng dụng > sử dụng nút Start the program để kiểm tra xem ứng dụng có chạy trong phiên bản Windows cũ hay không. Nếu mọi thứ đều ổn, nhấn Yes, save these settings for this program và thế là xong.
Đưa cáp nối vào tổ chức
2 phút: Một số người thích dùng cáp nối, dây buộc khiến phía sau bàn làm việc của họ có một “mớ” dây xoắn vào nhau. Hãy làm theo 3 bước đơn giản sau bất cứ khi nào bạn kết nối thiết bị mới vào PC của mình.
Đầu tiên, luôn ghi nhãn cho từng cáp. Hãy sử dụng băng dính, bút và giấy để làm công việc này. Đính nhãn vào cả 2 đầu cáp, do đó bạn sẽ dễ dàng xác định cáp nào là của thiết bị nào.
Tiếp theo, hãy dán nhãn các bộ sạc của bạn. Và cuối cùng, để tránh sự hỗn loạn cáp, hãy nhóm những cáp có công năng tương tự vào một nhóm > lồng nhóm cáp đó vào chung một ống giấy sẽ giữ cho hệ thống của bạn được gọn gàng, có tổ chức.

Tự động hóa các nhiệm vụ bảo trì quan trọng
2 phút: Cách tốt nhất để đi trước các vấn đề PC thông thường là ngăn không cho chúng xảy ra – bằng cách thường xuyên thực hiện những nhiệm vụ bảo trì quan trọng như chống phân mảnh (defragmenting) ổ cứng. Bạn có thể sắp xếp để máy tính xử lý các nhiệm vụ quan trọng này cho mình, thông qua tiện ích Task Scheduler tiện dụng của Windows.
Chạy Task Scheduler bằng cách gõ Task Scheduler trong Start Menu. Sau đó chọn tùy chọn Basic Task Create để tạo ra một nhiệm vụ tự động đơn giản dựa trên bộ đếm thời gian. Cửa sổ wizard Task Scheduler sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn ứng dụng để chạy > xác định tần suất chạy.
Tất nhiên, Task Scheduler chỉ có thể khởi chạy chương trình, còn để làm chương trình tự động thực hiện một tác vụ nào đó – ví dụ, thiết lập để CCleaner tự động quét (scan) – bạn sẽ phải thay đổi dòng lệnh của chương trình, đưa vào đối số cụ thể trong Task Scheduler. Ví dụ, nếu đang sử dụng CCleaner, bạn có thể sửa đổi dòng lệnh thành ccleaner.exe /AUTO để CCleaner tự động chạy > quét hệ thống theo những cài đặt tùy chỉnh của bạn. Bạn thường có thể tìm thấy danh sách các đối số dòng lệnh của phần mềm trên website của nhà phát triển.

Thủ thuật Windows 8

Chế độ ngủ đông: Bạn có thể khôi phục lại chế độ ngủ

đông (hibernate) cho hệ thống Windows 8 của mình

để giảm thiểu điện năng PC sử dụng khi không hoạt động

Tránh màn hình mật khẩu của Windows 8
3 phút: Nếu bạn là người duy nhất đã từng sử dụng chiếc PC chạy Windows 8 đặt trên (hoặc dưới) bàn làm việc, đừng lãng phí thời gian nhập mật khẩu cho hệ thống Windows 8 này mỗi khi bạn bắt đầu một phiên làm việc.
Để làm điều đó, đăng nhập vào Windows 8 > nhấn tổ hợp phím Windows-X > chọn Command Prompt (Admin) từ menu ở góc dưới bên trái của màn hình > gõ control userpasswords2 > nhấn Enter. Trong menu User Accounts vừa xuất hiện, bỏ chọn Users must enter a user name and password to use this computer. Nhấn OK > cung cấp mật khẩu của bạn (2 lần) cho Windows > khởi động lại PC. Từ giờ, bạn sẽ không lãng phí thời gian nhập mật khẩu nữa.

Đưa chế độ Hibernate trở lại
1 phút: Đưa PC vào chế độ ngủ đông (hibernate) sẽ giảm tối đa điện năng nó sử dụng – thậm chí còn ít hơn so với chế độ ngủ (sleep), mặc dù PC mất thời gian lâu hơn một chút để thức dậy. Theo mặc định, chế độ ngủ đông không có sẵn trong Windows 8, nhưng bạn có thể dễ dàng bật tính năng này.
Đầu tiên, truy cập vào PC > nhấn phím Windows > tìm kiếm power. Sau đó, từ menu Windows 8 Settings > chọn Change what the power buttons do > chọn Change settings that are currently unavailable. Cuộn xuống cho đến khi đến phần “Shutdown settings” > tích vào ô cạnh nhãn Hibernate > nhấn Save changes. Từ lúc này, bạn có thể chọn tùy chọn Hibernate từ menu Windows 8 Power – hoặc bạn có thể thiết lập để PC tự động bước vào chế độ ngủ đông khi bạn đóng nắp hoặc bấm nút nguồn, bằng cách thay đổi tùy chọn Power and sleep button settings của PC trong menu System Settings.

Loại bỏ màn hình khóa của Windows 8
1 phút: Trên PC để bàn, màn hình khóa của Windows 8 không hữu ích lắm. Để thoát khỏi nó, nhấn tổ hợp phím Windows-R để mở hộp lệnh Run > gõ gpedit.msc > nhấn Enter. Windows 8 sẽ mở cửa sổ Local Group Policy Editor, nơi bạn có thể tắt màn hình khóa bằng cách sử dụng menu điều hướng bên trái (Computer Configuration > Administrative Templates > Control Panel > Personalization). Trong menu Personalization, nhấp đúp vào Do Not Display the Lock Screen > nhấp vào nút radio Enabled > kết thúc bằng cách nhấn OK.

Thiết lập mật khẩu với hình ảnh
3 phút: Mật khẩu hình ảnh (picture password) là “viên ngọc ẩn” của bảo mật trong Windows 8, cho phép bạn tạo ra cử chỉ duy nhất để mở khóa PC của mình. Để thiết lập mật khẩu hình ảnh, chạy Start Menu > tìm kiếm Picture Password. Trong những kết quả thuộc danh mục Settings, chọn Change to create picture password để tiến hành cài đặt mật khẩu hình ảnh của Windows. Trên trang kết quả của các cài đặt PC, nhấp vào Create picture password và nhập mật khẩu thuần văn bản để chứng minh danh tính của bạn.
Chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn, sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của 3 loại cử chỉ (chạm tay/nhấp chuột, kéo thẳng, vẽ vòng tròn) để tạo ra mật khẩu cử chỉ mới. Hãy nhớ thứ tự và hướng của tất cả cử chỉ bạn vẽ trên màn hình. Ví dụ, nếu bạn vẽ một đường từ trái sang phải trong hình ảnh, bạn sẽ phải vẽ đường từ trái sang phải bất cứ khi nào bạn muốn mở khóa hệ thống của mình.
Khởi động thẳng vào Desktop
2 phút: Bạn có thể sử dụng Task Scheduler của Windows 8 để lừa PC tự động chạy vào desktop mỗi khi khởi động PC, cho phép bạn bỏ qua màn hình Windows 8 Start.
Để thực hiện, mở Task Scheduler (Control Panel > System and Security > Administrative Tools > Schedule Tasks) và chọn Create Task từ Task Scheduler Library trong khung bên trái. Bạn có thể đặt cho nhiệm vụ mới bất cứ tên gì bạn thích, nhưng nên đặt một cái tên đơn giản, chẳng hạn Boot to desktop. Tiếp theo, mở tab Triggers > chọn New > chọn At log on trigger từ menu thả xuống ‘Begin the task’ ở phía trên cùng của menu New Trigger > nhấn OK. Mở tab Actions > chọn New > gõ explorer vào trường Program/script để hướng dẫn PC tự động khởi động vào Windows Explorer – tức là vào desktop của Windows – mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows.

Để PC gia đình an toàn với trẻ em
4 phút: Với hệ thống Windows 8 Family Safety, bạn có thể hạn chế chỉ cho con cái truy cập vào các website phù hợp lứa tuổi, ngăn chặn/cho phép các trang web cụ thể khi cần thiết. Bạn có thể áp đặt giới hạn thời gian, khóa PC trong những giờ bạn đang làm việc, không có nhà để giám sát. Bạn cũng có thể kiểm soát những game, ứng dụng mà con của bạn có thể chơi và mua.
Đầu tiên, thiết lập tài khoản cho con bạn bằng cách dùng chuột mở charm bar (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows-C) > điều hướng đến Change PC settings > Users > Add a user. Nếu con đã có tài khoản Microsoft (giả sử là Xbox Live), bạn có thể nhập tài khoản đó. Nếu không, hãy đăng ký tài khoản mới. Nếu chỉ có con bạn sử dụng chiếc PC đang cài đặt, bạn có thể đăng nhập không cần tài khoản Microsoft > chạm vào Local account > tích vào ô Is this a child’s account? > nhấn Finish. Bây giờ, bạn có thể sử dụng Windows 8 để thiết lập giới hạn thời gian con mình dùng máy tính, các ứng dụng có thể truy cập, và nhiều tùy chọn bảo mật khác.
Một khi đã hoàn thành cài đặt này, bạn sẽ có thể giữ những tab con bạn truy cập hoạt động từ máy tính này hoặc từ PC của riêng bạn.

Thêm nút Shutdown cho Windows 8
1 phút: Quá trình tắt máy mặc định của Windows 8 buộc người dùng PC “tranh giành” các menu power option hoặc đưa vào charm bar. Đừng làm điều đó mà thay vào đấy, hãy thiết lập nút tắt (Shutdown) tùy chỉnh của riêng bạn.
Đăng nhập vào Windows 8 > nhấp chuột phải vào bất kỳ chỗ trống nào trên desktop > chọn New > Shortcut. Gõ shutdown /s /t 0 vào trường Location > nhấn Next. Đặt tên cho phím tắt là Shut down (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi) > nhấn nút Finish. Phím tắt sẽ xuất hiện trên desktop với biểu tượng mặc định – mà bạn nên thay bằng biểu tượng nút nguồn màu đỏ bằng cách phải chuột vào shortcut vừa được tạo ra > chọn Properties. Tiếp theo, mở tab Shortcut > nhấn nút Change Icon > chọn hình ảnh bạn muốn từ danh sách.
ĐẶC BIỆT CHÚ Ý: Nhấp vào nút nguồn sẽ tắt PC ngay lập tức mà không có lời nhắc “Are you sure you want to shut down?” (Bạn có chắc bạn muốn tắt máy không?).

Ngăn không cho các ứng dụng Metro tự khởi động
2 phút: Windows 8 cung cấp một loạt ứng dụng tiện ích cài đặt sẵn (Windows 8 Music, Windows 8 Photos và Windows 8 Reader). Nhưng các ứng dụng này kém hơn so với những ứng dụng desktop miễn phí có cùng chức năng như Adobe Reader, VLC Media Player. Bạn có thể thích sử dụng tiện ích Windows Preview mặc định để xem nhanh hình ảnh trên desktop, thay vì nạp ứng dụng Windows 8.
Để chỉ định lại chương trình mặc định mà PC sử dụng để mở các loại tập tin thông thường, nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái của desktop để mở Control Panel, sau đó điều hướng đến Programs > Default Programs > Set your default programs (hoặc tìm kiếm Default programs trong màn hình Start). Menu Set Default Programs hiển thị danh sách tất cả chương trình desktop đã cài đặt, bạn có thể cuộn xuống > chỉ định ứng dụng yêu thích để hoạt động như chương trình mặc định khi bạn mở các loại tập tin cụ thể – ví dụ, thiết lập để Windows Preview tự động mở các tập tin hình ảnh, hoặc sử dụng Windows Media Player để mở các tập tin video thay vì ứng dụng Video của Windows 8.

Mẹo bảo mật

Loại bỏ malware khỏi máy tính Windows
5 phút: Nếu bạn nghi ngờ PC bị nhiễm malware, hãy khởi động vào chế độ Safe Mode có kết nối mạng của Windows bằng cách khởi động lại PC > nhấn F8 để nhảy vào menu Windows Advanced Options (nếu không được, hãy tham khảo tài liệu của bo mạch chủ để có hướng dẫn về việc khởi động vào Safe Mode). Từ menu Windows Advanced Options, chọn “Safe Mode with Networking” > nhấn Enter.
Trong Safe Mode, mở Start menu > Accessories > System Tools > chạy tiện ích Disk Cleanup của Windows. Tiếp theo, khởi động tiện ích chống virus hoặc trình quét malware của bạn. Nếu chưa có, hãy tải về và cài đặt Malicious Software Removal Tool của Microsoft (go.pcworld.com/msrt) hoặc Anti-Malware của Malware-bytes (go.pcworld.com/mwbytes) – cả hai đều miễn phí – rồi chạy, quét kỹ lưỡng để tìm và loại bỏ malware. Sau đó cài đặt một chương trình chống virus tốt hơn. AVG Internet Security (go.pcworld.com/avgis2013) và Microsoft Security Essentials (go.pcworld.com/mse) là những tiện ích chống virus miễn phí tốt.

Khóa tài khoản Facebook của bạn lại
3 phút: Kích hoạt xác thực 2 yếu tố cho tài khoản Facebook của bạn rất dễ. Đăng nhập vào Facebook > nhấn vào biểu tượng bánh răng màu xanh ở góc trên bên phải > chọn Thiết lập tài khoản. Chọn tùy chọn Bảo mật trong thanh điều hướng ở phía bên trái của màn hình > nhấp vào liên kết Xét duyệt đăng nhập > tích vào hộp kiểm bên cạnh nhãn Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ. Facebook sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nhận được một mã số-và-chữ duy nhất để bạn nhập khi muốn truy cập tài khoản của mình.
Để nhận được mã này, bạn phải tải về ứng dụng xác thực di động (nó tạo ra mã mỗi khi bạn đăng nhập) hoặc cung cấp cho Facebook số điện thoại di động của mình (để Facebook có thể gửi cho bạn mã xác thực thông qua tin nhắn SMS). Ứng dụng xác thực này đơn giản, và bạn không phải chờ máy chủ của Facebook gửi mã cho mình. Bạn cũng có thể thêm số điện thoại di động phòng khi ứng dụng không làm việc.

Chặn truy cập: “Xét duyệt đăng nhập” là tên của

Facebook đối với xác thực 2 yếu tố – một cách đơn

giản nhưng mạnh để bảo vệ truy cập vào tài khoản

của bạn.

Khắc phục mật khẩu yếu

2 phút: Việc nâng cấp một mật khẩu tồi khá dễ. Bí quyết là sử dụng passphrase (cụm từ mật khẩu) – gồm nhiều từ kết hợp với nhau – chứ không phải chỉ là một từ duy nhất, do đó tin tặc không thể dễ dàng sử dụng dictionary attack (tấn công từ điển) để crack mật khẩu. Hãy sử dụng ít nhất 8 ký tự trong passphrase, tránh các chủ đề như tên riêng, ngày sinh nhật, quê hương. Hãy kết hợp con số, chữ hoa, chữ thường và một vài ký tự đặc biệt để tạo ra passphrase dễ nhớ với bạn nhưng khó cho tin tặc crack.

Cài đặt kiểu Repair để khắc phục Windows 7 bị hỏng
5 phút: Nếu PC chạy Windows 7, bạn có thể cài đặt một bản sao sạch của Windows 7 mà không cần xóa PC và cài đặt lại Windows. Bước đầu tiên là sao lưu các tập tin quan trọng ra thiết bị lưu trữ ngoài (nhớ chạy chương trình quét virus tất cả những tập tin này trước khi đưa chúng trở lại PC vừa được “làm mới”). Tiếp theo, lấy đĩa CD Windows 7 phù hợp với phiên bản Windows 7 mà PC của bạn đang chạy (nếu bạn đã bị mất đĩa CD Windows của mình, hãy tham khảo hướng dẫn để cài đặt lại Windows 7 mà không có đĩa, tại (go.pcworld.com/nodisc).
Bắt đầu quá trình Repair (sửa chữa) bằng việc đút đĩa cài đặt Windows 7 vào ổ đĩa CD > chạy tiện ích Setup – nếu đĩa không tự động khởi chạy Setup. Nhấp vào nút Install Now, chọn có tải về các bản cập nhật Windows mới nhất hay không – nếu PC có kết nối Internet, bạn nên tải chúng về – và sau đó chấp thuận thỏa thuận cấp phép Windows. Khi được yêu cầu chọn cài đặt nâng cấp (Upgrade) hay cài đặt tùy chỉnh (Custom) > chọn Upgrade. Tùy chọn Upgrade sẽ thực hiện cài đặt “làm mới” hệ điều hành Windows mà không xóa các thiết lập, tập tin cá nhân của bạn.
Tiện ích sẽ thực hiện kiểm tra khả năng tương thích nhanh để xác nhận rằng, PC của bạn chạy tốt với Windows 7, sau đó bạn bấm vào nút Next để bắt đầu quá trình Repair. Phần này của quá trình diễn ra không nhanh lắm, thường mất từ 15 phút – 1 giờ. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi thiết lập nhanh và thế là xong.

Hiệu chỉnh cho công việc

Kiểm tra IP Config: Trong cửa sổ lệnh, hãy chắc chắn rằng cả dòng “IPv4 Address” và dòng ‘DHCP Server’ đều hiển thị cùng một địa chỉ IP.

Khắc phục trục trặc mạng

5 phút: Nếu adapter mạng của bạn là lắp ngoài, hãy rút phích cắm điện và sau đó cắm nó trở lại. Tiếp theo, khởi động lại bộ định tuyến (router): Rút phích cắm điện > chờ 30 giây > cắm nó trở lại. Bạn có thể khởi động lại hệ thống của mình trong khi chờ đợi.
“Liệu pháp” này sẽ chữa lành hầu hết các vấn đề lặt vặt về mạng. Nếu không xong, hãy thử truy cập Internet từ những PC khác trên mạng. Nếu chúng cũng không thể vào Internet được, có thể lỗi do nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Hãy thử khởi động lại modem cáp hay DSL kết nối với router của bạn (sử dụng phương pháp “rút phích cắm điện” mô tả ở trên).
Kiểm tra địa chỉ IP của máy tính để xem, liệu router có được cấu hình đúng hay không: Bấm phím Windows > gõ cmd trong hộp tìm kiếm để khởi chạy cửa sổ lệnh > gõ ipconfig /all. Để tìm ra đúng adapter, cuộn danh sách xuống và tìm mục “IPv4 Address”. Trên hầu hết các mạng gia đình và văn phòng nhỏ, 3 số đầu tiên (cách nhau bằng những dấu chấm) của địa chỉ IP phải khớp với 3 số đầu tiên được liệt kê cho “DHCP Server”. Nếu không đúng, có thể router đã bị trục trặc > bạn cần phải cấu hình lại hoặc thiết lập lại cho nó.
Nếu bạn sử dụng một phần mềm tường lửa, có thể chương trình đang cản trở truy cập mạng. Thử tắt nó đi thông qua menu Windows Firewall trong Control Panel.
Cuối cùng, nếu bạn đang ở trên mạng không dây, hãy thử cắm cáp Ethernet và kết nối PC trực tiếp với router. Nếu vào được mạng, vấn đề có thể là adapter không dây. Hãy cập nhật trình điều khiển adapter không dây bằng cách tải nó về từ website nhà sản xuất PC của bạn.

Dọn dẹp sổ địa chỉ lộn xộn của Outlook
1 phút: Module People mới của Outlook cho phép bạn lấy thông tin về các địa chỉ liên lạc (contact) từ khắp nơi trên web, bao gồm cả Facebook và LinkedIn, nhưng sử dụng dữ liệu này thường dẫn đến có nhiều contact cho một người duy nhất. Để loại bỏ sự lộn xộn dư thừa đó, bạn có thể liên kết nhiều thực thể thành một contact duy nhất.
Nhấp vào contact mà bạn quan tâm, chọn Home > People để xem thông tin của người đó. Nhấp vào Link Contacts ở bên phải của màn hình > hộp thoại với 1 hoặc nhiều thực thể contact của người đó sẽ mở ra. Trong hộp Search People, gõ một số thông tin nhận dạng của một người > Outlook sẽ trả lại nhiều thực thể contact khác mà có thể trùng khớp đối với người đó. Nhấp vào những thực thể cho cùng một người để liên kết các chi tiết.

Làm cho Office dừng tự động điều chỉnh (AutoCorrect)
1 phút: Nếu bạn không muốn 3 dấu chấm câu (…) trở thành dấu chấm lửng, hoặc 3 dấu gạch nối (—) biến thành một đường ngang rộng cả trang – hoặc nếu bạn không thích bất kỳ “sự điều chỉnh” tự động mặc định nào khác mà Office thực hiện – thì đây là cách để chấm dứt nó.
Gõ từ hoặc chuỗi ký tự bạn muốn thay đổi > ngừng gõ ngay khi AutoCorrect xảy ra. Biểu tượng nhỏ với hình tia sét sẽ xuất hiện trên màn hình, bên cạnh sự điều chỉnh. Nhấp vào hộp > chọn tùy chọn thứ hai của menu vừa hiện ra (Stop Automatically Correcting [điều vừa được tự động điều chỉnh]). Ví dụ, nếu bạn vừa gõ biểu tượng >, tùy chọn sẽ là “Stop Automatically Creating Bulleted Lists”. Chọn mục menu này để chấm dứt hành vi tự động điều chỉnh vĩnh viễn.
Để xem những cài đặt AutoCorrect chi tiết hơn, hoặc để loại bỏ những từ cụ thể khỏi danh sách các bản sửa lỗi đánh máy tự động, nhấp vào nút Office > vào Word Options > Proofing > AutoCorrect Options. Xem tab “AutoFormat As You Type” cho các cài đặt bổ sung

Liên hệ sửa máy tính tại nhà phường cát linh để được tư vấn

 

Dịch vụ khác mà trung tâm sửa máy tính phường cát linh cung cấp :

– Bảo trì bảo dưỡng toàn bộ hệ thống máy tính
– Bảo dưỡng vệ sinh máy tính theo tháng, theo quý, theo năm..
– Bảo dưỡng máy tính định kỳ kiểm tra đầu cuối.
– Đảm bảo cho hệ thống máy tính được làm việc liên tục thông suốt.
– Nâng cấp, thay thế, xử lý các sự cố mạng internet, lan, wifi

Ngoài bảo trì máy tính tại nhà chúng tôi còn nhận bảo trì máy in, bảo trì hệ thống mạng LAN văn phòng, hệ thống tổng đài……
Sửa máy tính đống đa
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại phường cát linh uy tín chuyên nghiệp nhất HN : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính phường cát linh

sửa máy tính phường cát linh

sửa máy tính tại nhà phường cát linh

sửa máy tính tại nhà phường cát linh

sửa máy tính tại phường thượng đình

Chi nhánh sửa máy tính phường thượng đình quận thanh xuân

Chi nhánh sửa máy tính phường thượng đình quận thanh xuân ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , pc , laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính , cung cấp linh kiện , mua bán máy tính , laptop cũ mới

Tin học 365 nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà phường thượng đình tự hào có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn làm tốt mọi công việc, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Có mặt tại nhà ngay sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.
Ai dùng máy tính cũng đều có lúc phải mang đi sửa chữa, nếu chiếc laptop của bạn đang “mắc bệnh” nhưng bạn lại băn khoăn không biết sửa laptop ở đâu uy tín tại Hà Nội thì hãy đọc nội dung thông tin bài viết sau. Để tìm được một địa chỉ uy tín quả thực rất khó với hầu hết mọi người chứ không chỉ riêng một mình bạn, bởi lẽ tại Hà Nội những trung tâm sửa chữa laptop lớn nhỏ mọc lên như nấm, trong đó rất nhiều các trung tâm có chất lượng kèm chất lượng dịch vụ kém như đổi máy, thay linh kiện không đảm bảo, sửa chữa không hết “bệnh” hoặc tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn.

sửa máy tính phường thượng đình giá rẻ

sửa máy tính phường thượng đình giá rẻ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường thượng đình bao gồm :

Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad
Phần mềm kế toán, phần mềm chuyên ngành
Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ
Cứu dữ liệu máy tính bị mất do xoá nhầm, format, fdisk
Sửa lỗi máy tính treo, khởi động lại, máy chạy chậm
Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
– cài win tại nhà : win xp, win 7, win 8, win 10,…,
– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…
– Cài đặt ứng dụng văn phòng, đồ họa.
– Khắc phục sự cố do viruts gây ra.
– Cài đặt Hệ điều hành cho máy tính theo yêu cầu…
– Cứu dữ liệu máy tính trong mọi trường hợp.
– Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng phần cứng máy tính, laptop, PC.
– Cung cấp linh-kien-pc máy tính, thiết bị mạng tại nơi sử dụng.
– Thiết kế, thi công hệ thống mạng Lan,Wifi…
– Cung cấp phần mềm ứng dụng và phần mềm diệt virus có bản quyền mới nhất…
– Hỗ trợ cài đặt phần mềm Photoshop, Corel, Autocad, illustrator, Indesign, 3Ds Max, Pro-E, Từ điển, Ms project…
– Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này. Khắc phục mọi vấn đề về máy tính mà bạn gặp phải.

Ngoài dịch vụ sửa máy tính ,laptop tại nhà phường thượng đình ra chúng tôi còn các dịch vụ sửa máy in tại nhà, lắp đặt mạng LAN, lắp đặt camera…
cơ sở tin học 365 được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và giá cả, khi không thể tự mình khắc phục được sự cố máy tính thì bạn nên xem xét và mang tới trung tâm sửa chữa máy tính giá rẻ, uy tín để đảm bảo máy tính nhanh chóng được phục hồi, đáp ứng được hiệu suất làm việc đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn.

sửa máy tính phường thượng đình uy tín

sửa máy tính phường thượng đình uy tín

Dịch vụ khác mà trung tâm sửa máy tính phường thượng đình chuyên :

– Bảo trì bảo dưỡng toàn bộ hệ thống máy tính
– Bảo dưỡng vệ sinh máy tính theo tháng, theo quý, theo năm..
– Bảo dưỡng máy tính định kỳ kiểm tra đầu cuối.
– Đảm bảo cho hệ thống máy tính được làm việc liên tục thông suốt.
– Nâng cấp, thay thế, xử lý các sự cố mạng internet, lan, wifi

Ngoài bảo trì máy tính tại nhà chúng tôi còn nhận bảo trì máy in, bảo trì hệ thống mạng LAN văn phòng, hệ thống tổng đài……
Sửa máy tính thanh xuân
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại phường thượng đình uy tín chuyên nghiệp nhất HN : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại nhà phường thượng đình

sửa máy tính tại nhà phường thượng đình

Quy tắc không đổi khi sửa máy tính tại nhà phường thượng đình của 365 :

Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung: Tất cả các kỹ thuật viên của 365 đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. Quá trình kiểm tra chuẩn đoán các bệnh chính xác, sửa chữa lỗi máy tính triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng khi sửa hoặc thay thế linh kiện. Khi tới nhà khách hàng luôn mang theo thẻ và thực hiện nguyên tắc 3C: Cười – Chào – Cảm ơn
Không xâm phạm vào các dữ liệu cá nhân riêng trên máy tính của khách hàng
Không báo tăng giá: Với từng lỗi sửa máy tính tại nhà phường thượng đình thay thế linh kiện đều có mức giá cụ thể do 365 đưa ra và áp dụng cho mọi khách hàng của công ty 365

sửa máy tính phường thượng đình

sửa máy tính phường thượng đình

sửa máy tính tại phường hạ đình

Alo sửa máy tính tại nhà phường hạ đình thanh xuân có mặt nhanh chóng

Alo sửa máy tính tại nhà phường hạ đình thanh xuân có mặt nhanh chóng ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính , cung cấp linh kiện , máy tính , laptop cũ mới

Công Ty tin học 365 cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chửa và thay thế giá rẻ, chất lượng có thể đáp ứng dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhanh nhất có thể tại phường hạ đình . Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên túc trực, di chuyển và nâng cao tay nghề. Luôn cam kết đáp ứng nhanh và hiệu quả tất cả yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy tính, trong suốt thời gian hoạt động công ty không ngừng phấn đấu làm hài lòng những ai đến với mình. tin học 365 – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

sửa máy tính phường hạ đình giá rẻ

sửa máy tính phường hạ đình giá rẻ

Chuyên sửa máy tính tại nhà phường hạ đình các lỗi sau :

Một số vấn đề thường gặp khi Máy tính bị sự cố:

+ Không vào được mạng internet
+ Không truy cập máy trong mạng nội bộ được
+ Ngày tháng trên máy tính đã chỉnh lại nhưng vẫn sai khi khởi động lại
+ Không cài được Driver máy in

+ Không thấy máy tính khác trên mạng nội bộ
+ Máy hay bị treo, khởi động lại
+ Máy bị màn hình xanh

+ Máy chạy chậm, hay treo máy
+ Lỗi hệ điều hành, cài lại hệ điều hành và chương trình ứng dụng

+ Máy chạy chậm, ổ đĩa cứng bị phân mảnh
+ Không in được, máy in hay bị kẹt giấy, in không ra chữ
+ Máy tính không bắt được sóng Wifi, không kết nối wifi được
+ Đã cài Bộ gõ tiếng việt nhưng vẫn không gõ được tiếng việt

+ Máy bị nhiễm virus nặng
+ Máy tính thiếu Driver thiết bị
+ Lỗi “NTLDR is Missing”
+ Phần mềm văn phòng ( word, excel, access) bị lỗi

+ Máy tính không khởi động được
+ Máy tính chạy rất nóng, quạt kêu to
+ Máy tính chạy nhưng không lên màn hình
+ Quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính
Sửa máy tính tại nhà với các lỗi : Máy tính không lên, máy chạy chậm, treo máy, máy tính tự khởi động lại, không shutdown được.
Khắc phục các sự cố về mạng Lan, Wifi , Wan, Internet, không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn qua mạng được.
Cài đặt hệ điều hành: Windows XP , Vista , Windows 7, Windows 8, Windows 10, ứng dụng văn phòng, học tập, đồ họa, games trí tuệ theo yêu cầu của khách hàng.
Khắc phục sự cố lỗi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích.
Diệt tận gốc các loại virus trojan, adware, spyware, virus yahoo, excel.
Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, bad sector.
Sửa máy tính tại nhà phường hạ đình: Bảo trì máy tính, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho các doanh nghiệp trong địa bàn .
Cài đặt dịch vụ, khắc phục sự cố máy server cho công ty, văn phòng.
Bảo trì cho các quán Game; Internet.
Nạp mực máy in các loại với giá ưu đãi.
Khắc phục sự cố máy in.
Sửa máy tính tận nhà : Nhận làm định kỳ theo tháng cho các văn phòng ,cơ quan tổ chức có nhu cầu theo giá ưu đãi nhất.
Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
Nhận tư vấn thiết kế các mô hình mạng cho các văn phòng, cơ quan tổ chức (Miễn Phí).
Nhận tư vấn các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng công ty. (Miễn Phí).
Nhận tư vấn và Thi công công trình Camera An ninh và hệ thống báo động.
Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

sửa máy tính phường hạ đình uy tín

sửa máy tính phường hạ đình uy tín

Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện tại sửa máy tính phường hạ đình :

Loại dịch vụ Giá tiền
Cài win + phần mềm cơ bản ( worl, excel, powpol). dịch vụ cài win tận nhà 150.00đ
Cài win + phần mềm theo yêu cầu ( cad, photoshop, …vvv ) dịch vụ cài win tận nhà 170.00đ
Cài win cho mac ( win xp, win 7, win , win 10) dịch vụ cài win tận nhà 350.00đ
Cài mac os cho macbook dịch vụ cài đặt mac tận nhà 300.00đ
Cài full win + mac os cho macbook. dịch vụ tận nhà. 0913651111
Phần mềm diệt virus BKAV pro bản quyền ( giao hàng tận nơi toàn quốc) 300.000 đ
Sửa máy tính tại nhà, bảo trì máy tính, sửa chữa hợp đồng theo tháng cho các công ty cơ quan trên địa bàn Hà Nội. 0913651111
Cài đặt phần mềm( worl, excel, autocad, photoshop, corel,…vvv) driver, chia sẻ mạng lan, chia sẻ máy in dùng chung. Cấu hình wifi đổi mật khẩu đổi tên) 150.000 đ
Thay thế nâng cấp, sửa chữa linh kiện phụ kiện: main chip ram, màn hình, phím chuột chính hãng có bảo hành. 0913651111
Vệ sinh bảo dưỡng máy tính PC – Lap top ( bao gồm: thay keo, loại bỏ bụi , đánh bóng máy) 150.000đ – 200.000đ
Kiểm tra máy tính mà không sửa chữa . 100.000đ – 200.000đ
Thi công hệ thống mạng văn phòng, nhà riêng… 0913651111
Dựng PC chơi game, dựng đồ hoa, case văn phòng theo yêu cầu 0913651111
Thay thế bàn phím laptop mới giá rẻ bảo hành 12 tháng các hãng như dell, hp, asus, Lenovo, vaio 350 000đ ~ 400 000
Thay màn hình laptop các hãng như dell, hp, asus, Lenovo, vaio 1.200.000đ
Cài win bằng ngôn ngữ khác tiếng anh ( tiếng việt, tiếng hàn, tiếng trung …vvv) 250.000đ

Sửa máy tính , laptop tại nhà phường hạ đình hân hạnh phục vụ quý khách

sửa máy tính phường hạ đình

sửa máy tính phường hạ đình

Các dịch vụ ưu đãi mà công ty sửa máy tính phường hạ đình uy tín chuyên nghiệp cung cấp :

Sửa máy tính tại nhà thanh xuân
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại phường hạ đình uy tín : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại nhà phường hạ đình

sửa máy tính tại nhà phường hạ đình

sửa máy tính tại phường phú lãm

Cửa hàng sửa máy tính phường phú lãm hà đông

Cửa hàng sửa máy tính phường phú lãm hà đông đây rồi ,,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính , cung cấp linh kiện , máy tính , laptop cũ mới

Xem “khách hàng như một người bạn thân thiết” để từ đó đưa ra những dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả phải chăng” nhằm hướng tới phương châm phục vụ lấy “sự an tâm của quý khách hàng là sứ mạng”, Công ty tin học 365 được biết đến như một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy tính uy tín tại phường phú lãm .

sửa máy tính phường phú lãm giá rẻ

sửa máy tính phường phú lãm giá rẻ

Sửa máy tính Phường Phú lãm chuyên nhận vệ sinh máy tính :

Những yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy tính cá nhân
Bụi đóng trên cánh quạt tản nhiệt khiến quạt quay nặng nề.

Các lỗ thông gió bị bít khiến hơi nóng không thoát ra ngoài được.

CPU mất khả năng tản nhiệt, hoạt động quá công suất khiến máy bị nóng, dẫn đến treo máy đứng máy.

Nhiệt độ làm hở chân chipset, IC, I/O, chết tụ, phù tụ, chạm mạch…

Bụi che mắt đọc của ổ DVD khiến ổ đĩa không đọc được đĩa, lâu ngày làm liệt mắt đọc.

Bụi bám trên màng loa khiến âm thanh phát ra nhỏ và rè hơn.

Bụi bẩn còn có thể làm liệt phím, kẹt phím.

Làm màn hình laptop mờ đi, giảm độ trong, sáng của màn hình.

Máy tính phòng game, văn phòng thường phải hoạt động với tần suất cao từ 6h tới 20h/ngày. Sau khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng, các máy tính thường bám bụi rất nhiều, keo tản nhiệt bị khô cứng, máy nóng ran, kêu to, chạy ì ạch…
LỢI ÍCH SAU KHI VỆ SINH MÁY TÍNH
– Máy sẽ chạy êm ái, mát như lúc mới mua, không gặp tình trạng máy đứng, đơ, tắt ngang hay nóng hổi.

– Nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm tiền bạc và thời gian đáng kể cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Mọi công việc liên quan tới cái máy tính thân yêu của bạn sẽ suôn sẻ, nguy cơ rủi ro về hỏng hóc phải sửa chữa giảm xuống đáng kể.

– Máy tính chạy nhanh hơn giúp nhân viên xử lí công việc nhanh hơn có nghĩa là tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công ty bạn, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm và làm ra nhiều tiền hơn.

– Chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ cho dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm 1 số tiền lớn nếu phải sửa chữa máy tính hư hỏng sau này nếu như máy tính bạn không được bảo trì đúng cách.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính cá nhân tại sửa máy tính tại nhà phường phú lãm
– với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm vệ sinh các máy tính cá nhân

– Đầy đủ các dụng cụ hiện đại, máy nén khí, máy thổi bụi, máy mở vít tự động, các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, dung dịch chống gỉ sét, keo tản nhiệt, dầu bôi trơn…

– Máy tính, boot room của bạn sẽ được làm sạch kỹ càng, bàn phím, case sẽ được chăm sóc chu đáo.

– Có đủ nhân lực triển khai với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian vệ sinh máy tính cá nhân cho khách hàng

sửa máy tính phường phú lãm uy tín

sửa máy tính phường phú lãm uy tín

Những lỗi máy tính mà sửa máy tính phường phú lãm nhận sửa :

Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
Cài đặt phần mềm diệt viruts
Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
Lỗi bật không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng không lên màn hình
Lỗi bị khởi động lại liên tục (hiện tượng kích ngắt)
Máy tính rất nóng, quạt gió kêu to, chạy được 1 lúc bị tắt
Máy tính đang chạy bị khởi động lại theo chu kỳ.
Máy tính khởi động hiện màn hình đen, màn hình xanh chữ trắng
Lỗi bị hiện tượng treo, đơ, chạy chậm, giật lag…
PC, lapotop bị nháy màn hình, chập chờn lúc tắt lúc bật màn hình
Lỗi không thể tắt máy bằng shutdown mà phải tắt sống
Lỗi không thể Copy dữ liệu hoặc bị lỗi
Các phần mềm ứng dụng bị lỗi không vào được
Lỗi hiện quảng cáo, phần mềm gián điệp…
Chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa tất cả các lỗi máy tính nêu trên 1 cách nhanh chóng nhất
Thay thế màn hình, bàn phím laptop, nâng cấp thay thế Ram, CPU, nguồn, VGA, ổ cứng… PC, laptop
Chế chân ốc bị mất, sửa chữa thay thế bản lề laptop, thay cáp màn hình laptop
Vệ sinh bụi bẩn, bảo dưỡng PC, laptop, macbook
Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính chính hãng.
Đổ mực máy in, xử lý sự cố máy in, máy photo, scan
Nhận sửa chữa các sự cố về mạng LAN, thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN chuyên nghiệp.
Thu mua PC, latop cũ hỏng giá cao, nhận thanh lý dàn game, máy văn phòng.
Giá Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú lãm được đưa ra tùy thuộc vào các gói dịch vụ, số lượng thiết bị, mức độ hư hỏng của thiết bị. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng ngay sau khi kiểm tra tình trạng máy tính.

sửa máy tính phường phú lãm

sửa máy tính phường phú lãm

Các dịch vụ ưu đãi mà công ty sửa máy tính phường phú lãm nhận làm :

Sửa máy tính tại nhà hà đông
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại phường phú lãm : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại nhà phường phú lãm

sửa máy tính tại nhà phường phú lãm

Cửa hàng máy tính tại quận hà đông

Cửa hàng máy tính tại quận hà đông , sửa chữa pc ,sửa laptop , cài win ,cung cấp linh kiện , máy tính , laptop cũ mới

Cửa hàng Sửa máy tính quận hà đông không chỉ là 1 trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín bậc nhất HN mà còn là một địa chỉ sửa laptop lớn tại HN, với đội ngũ kĩ thuật xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop.

Dịch vụ sửa chữa máy tính, macbook chuyên nghiệp nhanh chóng chính là một điểm mạnh mang lại thành công của trung tâm. Bạn chẳng cần quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ vỏn vẹn 5-10 phút sau khi tiếp nhận máy tính, trung tâm sẽ tiến hành khám và “bắt bệnh” cho laptop, bạn có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa để có cái nhìn khách quan nhất.

Ngoài ra, 365 còn chuyên cung cấp các linh kiện thay thế laptop chính hãng, chuẩn “xịn”, có nguồn gốc rõ ràng, và cạnh tranh về mặt chất lượng và thời gian bảo hành.

Nhu cầu sử dụng laptop, macbook ngày càng nhiều nên các cơ sở sửa chữa cũng mọc lên với đủ loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên, tuy nhiên cũng không thể tránh được các trung tâm sửa chữa vì lợi nhuận mà sẽ thay thế những linh kiện dởm. Chính vì thế bạn hãy chọn cho mình những trung tâm uy tín.

cửa hàng máy tính hà đông

cửa hàng máy tính hà đông

Một số dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng máy tính quận Hà Đông :

Sửa các pan bệnh phần cứng laptop

Sửa màn hình máy tính các lỗi màn hình laptop bị kẻ ngang kẻ dọc, màn hình laptop có điểm chết, màn hình laptop bị nhòe mờ, giật hình…
Sửa bàn phím laptop các lỗi bàn phím laptop bị liệt, bàn phím laptop bị treo đơ, bàn phím laptop bị chạm, bung mạch…
Sửa main máy tính, khắc phục mainboard laptop các lỗi chập cháy trên main, lỗi Bios, lỗi VGA…
Sửa Chip laptop
Sửa chuột máy tính, sửa pin máy tính nhanh chóng
Sửa nguồn máy tính
Sửa các loại card laptop: card màn hình laptop, card wifi laptop, card sound
Sửa các pan bệnh phần mềm laptop
Cập nhật Windows, cài Windows/MacOS
Cập nhật phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, các chương trình diệt virus
Thay thế các linh kiện laptop
Thay màn hình laptop
Thay bàn phím laptop
Thay sạc, pin laptop giá rẻ
Thay mainboard laptop
Nâng cấp RAM laptop, Main, CPU laptop
Sửa laptop lấy ngay
Vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp
Bảo trì, bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp
áy tính của bạn cần cài win tại nhà : win xp, win 7, win 8, win 10,…,
Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
Sửa laptop tại hà nội khắc phúc các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…
Cài đặt ứng dụng văn phòng, đồ họa.
Khắc phục sự cố do viruts gây ra.
Cài đặt Hệ điều hành cho máy tính theo yêu cầu…
Cứu dữ liệu máy tính trong mọi trường hợp.
Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng phần cứng máy tính, laptop, PC.
Cung cấp linh-kien-pc máy tính, thiết bị mạng tại nơi sử dụng.
Thiết kế, thi công hệ thống mạng Lan,Wifi…
Cung cấp phần mềm ứng dụng và phần mềm diệt virus có bản quyền mới nhất…
Hỗ trợ cài đặt phần mềm Photoshop, Corel, Autocad, illustrator, Indesign, 3Ds Max, Pro-E, Từ điển, Ms project…
Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này. Khắc phục mọi vấn đề về máy tính mà bạn gặp phải. Liên hệ ngay cửa hàng sửa máy tính quận hà đông : 091.365.1111

cửa hàng máy tính quận hà đông

cửa hàng máy tính quận hà đông

Dịch vụ cài win tại cửa hàng sửa hàng máy tính quận Hà Đông :

Cài Win XP / Cài Win 7 / Cài Win 8 / Cài Win 10 (Key dùng mãi mãi, win không bị đen màn hình <<

Software hỗ trợ xem phim nghe nhạc như : KMP Player, FLV Player, Mutimedia Player… Cài phần mềm diệt virus USB : USB Sercurity,..

Chương trình chống phân mảnh, tối ưu tốc độ đĩa cứng : Smart Defrag. Phần mềm phần mềm dọc rác, chống Spyware, tối ưu tốc độ máy tính : CCleaner, Advanced SystemCare,..

Cài win máy tính tại nhà sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ kĩ thuật qua mạng Teamviewer. Có đầy đủ các loại giao diện window đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Vì sao nên chọn Dịch vụ cài win máy tính tại nhà Hà Nội?

Có mặt nhanh nhất sau khi gọi ( khoảng 20 đến 30 phút).

Hoạt động uy tín, đảm bảo chất lượng.

Cài win máy tính tại nhà Giá cả cạnh tranh nhất nhì tại Hà Nội.

Kĩ thuật viên lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài miễn phí tại nhà cài win tại nhà bảo hành 1 tháng.

Xử lý sự cố, lỗi phát sinh qua Teamviewer nhanh chóng.

Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành chính hãng 100%.

Dịch vụ thân thiện, lịch sự.

Những lý do khiến bạn hài lòng với dịch vụ :

10 năm kinh nghiệm sửa máy tính: Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm cùng các chuyên gia về máy tính: Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi sửa máy tính. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

Linh phụ kiện chính hãng với giá rẻ nhất, Cam kết chỉ bán Linh Kiện Của hãng: Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất tại cửa hàng máy tính quận Hà Đông

cửa hàng máy tính tại hà đông

cửa hàng máy tính tại hà đông

Cửa hàng máy tính quận Hà Đông cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi khác :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ cửa hàng sửa máy tính quận Hà Đông : 091365.1111 (call/zalo)

cửa hàng máy tính tại quận hà đông

cửa hàng máy tính tại quận hà đông

Nhận sửa máy tính quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Nhận sửa máy tính quận Hai Bà Trưng giá rẻ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà quận hai Bà Trưng rẻ nhất

Đúng vậy vì những nhu cầu thiết yếu đó ,gần như mọi lĩnh vực ngành nghề đều sử dụng tới công nghệ ,máy tính, mạng internet,….Từ những nhu cầu thiết yếu đó không phải mỗi chúng ta ai cũng đều thành thạo sử dụng tốt,đương nhiên cả những chuyên gia cũng lúng túng những cái không phải chuyên nghành của mỉnh.để làm điều đó
Sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng giá rẻ mở thêm lĩnh vực dịch vụ sửa chữa , cung cấp lắp ráp, thay thế linh kiện đến tận nơi ,tận nhà bạn giải quyết được tốt tối đa thời gian mang lại sự hiệu quả công việc,rút gắn thời gian bạn không phải bận tậm đến nó nữa,chung tôi nhận bảo trì ,bảo dưỡng máy móc văn phòng công ty, văn phòng, trường học ,phòng net,nhà dân… Hãy để những chuyên gia làm thay bạn để bạn có thơi gian làm việc chuyên môn mang lại giá trị công việc cũng như lợi nhuận trong kinh doanh.

sửa máy tính hai bà trưng giá rẻ

sửa máy tính hai bà trưng giá rẻ

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH QUẬN HAI BÀ TRƯNG GIÁ RẺ TẠI 365 :

– Khắc phục lỗi máy chạy chạy chậm, treo, không vào được window…

– Không vào được mạng: không kết nối wifi, internet, mạng Lan, không chia sẻ được dữ liệu và kết nối máy in trong mạng Lan.

– Diệt virus: diệt sạch virus bằng phần mêm chuyên dụng đảm bảo không bị mất dữ liệu.

– Cài đặt phần mềm văn phòng, đồ hoạ, games the yêu cầu.

– Sửa lỗi phần cứng: máy bật không lên nguồn, bật lên tự tắt, máy bật có nguồn nhưng không xuất tín hiệu ra màn hình.

– Máy bị mất âm thanh, màn hình bị nhoè nhiễu…

– Bảo trì vệ sinh máy tính, hút bụi tra keo tản nhiệt làm giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho máy.

– Nâng cấp phần cứng cho máy chạy nhanh.

– Sửa chữa máy tính, cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…

– Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

– Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy tính và laptop

– Sửa chữa cài đặt mạng lan nội bộ và mất kết nối internet, wifi nhận bảo trì máy…

– Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.

– Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad
Phần mềm kế toán, phần mềm chuyên ngành
Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ
Cứu dữ liệu máy tính bị mất do xoá nhầm, format, fdisk
Sửa lỗi máy tính treo, khởi động lại, máy chạy chậm
Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
Nâng cấp, bảo trì, sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng giá rẻ nhất
Khắc phục sự cố cho máy vi tính.
Cài đặt phần mềm: Hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng
Cài đặt anti-virus và diệt virus (phần mềm tốt nhất)
Cài đặt tổng hợp cho các phần mềm (thông dụng)
Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy của bạn chạy nhanh hơn
Cài đặt máy tính phòng net – game, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)
Chia Đĩa, sao lưu lại các hệ thống phòng chống hư hỏng sau này, bảo trì – sửa chữa – khắc phục sự cố cho máy tính. Nói chung mọi vấn đề về máy vi tính của bạn
– Dịch vụ sửa chữa Laptop, Macbook, PC chuyên nghiệp, lấy ngay.
– Dịch vụ sửa chữa laptop, Macbook, PC tại nhà và văn phòng.
– Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng laptop.
– Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng: thay màn hình, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard,…
– Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối.
– Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.
– Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD…
– Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS…
– Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng.

sửa máy tính quận hai bà trưng giá rẻ

sửa máy tính quận hai bà trưng giá rẻ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH GIÁ RẺ QUẬN HAI BÀ TRƯNG :

– Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín của 365.

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của máy tính sẽ có mặt trong vòng 30 phút, tính từ khi nhận được thông báo lỗi máy tính từ phía khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: 365 cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng,với giá thành hợp lý và có bảo hành.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

– Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính, máy in… cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố HN

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa máy tính , laptop giá rẻ tại quận hai bà trưng

sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng giá rẻ

sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng giá rẻ

Các dịch vụ công ty sửa máy tính quận hai bà trưng giá rẻ nhận làm :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại quận hai bà trưng giá rẻ nhất : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại quận hai bà trưng giá rẻ

sửa máy tính tại quận hai bà trưng giá rẻ

Trung tâm sửa máy tính quận Hai Bà Trưng uy tín

Trung tâm sửa máy tính quận Hai Bà Trưng uy tín ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà quận Hai Bà Trưng nhanh . chuyên nghiệp

Quận Hai Bà Trưng là một quận nội thành của Thành phố HN. Quận mới đô thị hóa là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố HN.
Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, 365 đã mở chi nhánh tại TP HN với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất. Chuyên sửa máy tính , laptop quận Hai Bà trưng uy tín

sửa máy tính hai bà trưng uy tín

sửa máy tính hai bà trưng uy tín

Trung tâm sửa máy tính quận Hai Bà trưng uy tín giới thiệu 1 số lỗi máy tính :

Lỗi cơ bản Máy tính
Cài đặt Windows, Word, Excel, Fonts, Autocad,…
Khắc phục và xử lý mọi sự cố máy tính .
Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, disk, …
Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…
Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
Chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay…
Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay
Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính
Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.

Lỗi Laptop
Laptop bật nút Power không lên nguồn.
Laptop có nguồn nhưng không lên màn hình.
Máy không nhận thiết gắn ngoài ( LAN ,Sound ,USB ,Cáp USB … )
Máy không nhận ổ đĩa , ổ DVD , Wireless , Webcam , bảo mật vân tay , đọc thẻ nhớ …

Lỗi phức tạp
Màn hình laptop không hiển thị .
Màn hình không được sáng , bị sọc , caro .
Thay thế chip VGA màn hình ,chipset Bắc ,chipset Nam

Tất cả đều được xử lý bởi trung tâm sửa máy tính , laptop quận hai bà trưng uy tín số 1 HN

sửa máy tính quận hai bà trưng uy tín

sửa máy tính quận hai bà trưng uy tín

Trung tâm sửa máy tính quận hai bà trưng uy tín chuyên nhận khắc phục :

Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
Cài đặt các hệ điều hành như: Windows XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.
Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,
Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:
+ Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..

+ Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..

+ Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..

+ Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..

+Game: online, offline,…

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop. alo sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng uy tín : 091.365.1111

sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng uy tín

sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng uy tín

 Thế mạnh của Trung tâm sửa máy tính quận Hai Bà Trưng uy tín so với các trung tâm khác:

Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc vận chuyển máy đến các trung tâm sửa chữa tại khu vực
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có trách nhiệm, tận tâm trong công việc
Linh kiện chính hãng được bảo hành từ 1-3 năm.
Giá linh kiện hợp lý và chi phí dịch vụ sửa máy tính thấp nhất. Bảo hành dài lâu cho dịch vụ sửa máy tính: 1 tháng ( phần mềm) và 1-3 năm ( phần cứng).
Giảm giá sửa máy tính 50% khi khách hàng hư linh kiện và thay thế.
Quý khách có thể mượn máy để sử dụng trong thời gian bảo hành hoặc sửa chữa kéo dài.
Quý khách được chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề máy tính.
Các dịch vụ ưu đãi mà công ty sửa máy tính quận hai bà trưng uy tín cung cấp :
Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại quận hai bà trưng uy tín : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại quận hai bà trưng uy tín

sửa máy tính tại quận hai bà trưng uy tín

 

Địa chỉ sửa máy tính quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ sửa máy tính quận Hai Bà Trưng ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà quận nhanh . chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hôi hiện nay thì máy tính là một trong nhưng thiết bị không thế thiếu đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp, chình vì vậy những chiếc máy tính cũ đã trở nên không ổn định thường xuyên phát sinh lỗi đáng tiếc làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc của các bạn.Quý khách hàng đang ở quận Hai Bà Trưng máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 0913651111 của chúng tôi, địa chỉ chuyên sửa máy tính tại nhà quận Hai Bà Trưng, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách tốt nhất

địa chỉ sửa máy tính hai bà trưng

địa chỉ sửa máy tính hai bà trưng

Một số danh mục dịch vụ tại địa chỉ sửa máy tính quận Hai bà Trưng của 365 :

Cài win đa ngôn ngữ (Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…vv)
Cài đặt windows 10. XP, windows 7, windows 8…vv
Cài đặt windows 7, windown XP, windows 10 rút gọn cho nhưng máy cấu hình yếu.
Sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh Laptop, máy bàn.
Máy tính bật không lên nguồn, máy tính khởi động màn hình xanh, màn hình đen,
Máy tính lỗi khỏi động lại liên tục. Không thể tắt nguồn được.
Máy tính không truy cập được internet, không kết nối được với mạng LAN.
Tư vần nâng câp cấu hình cho máy cũ để tiết kiệm chi phi thay thế máy mới.
Máy tính không download được dữ liệu. Máy tính không gưi được mail…
Khắc phục lỗi sai ngày giờ dẫn tới hiện tượng không truy cập được trang wed.
Cài phần mêm diệt virut và cứu dữ liệu ổ cứng. Sửa lỗi bad ổ cứng (TH lỗi nhẹ )
Sửa laptop liệt phím, màn hình nháy, Xọc , Nhiễu, sai màu…
Lỗi bật không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng không lên màn hình
Lỗi bị khởi động lại liên tục (hiện tượng kích ngắt)
Máy tính rất nóng, quạt gió kêu to, chạy được 1 lúc bị tắt
Máy tính đang chạy bị khởi động lại theo chu kỳ.
Máy tính khởi động hiện màn hình đen, màn hình xanh chữ trắng
Lỗi bị hiện tượng treo, đơ, chạy chậm, giật lag…
PC, lapotop bị nháy màn hình, chập chờn lúc tắt lúc bật màn hình
Lỗi không thể tắt máy bằng shutdown mà phải tắt sống
Lỗi không thể Copy dữ liệu hoặc bị lỗi
Các phần mềm ứng dụng bị lỗi không vào được
Lỗi hiện quảng cáo, phần mềm gián điệp…
Chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa tất cả các lỗi máy tính nêu trên 1 cách nhanh chóng nhất
Thay thế màn hình, bàn phím laptop, nâng cấp thay thế Ram, CPU, nguồn, VGA, ổ cứng… PC, laptop
Chế chân ốc bị mất, sửa chữa thay thế bản lề laptop, thay cáp màn hình laptop
Vệ sinh bụi bẩn, bảo dưỡng PC, laptop, macbook
Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính chính hãng.
Đổ mực máy in, xử lý sự cố máy in, máy photo, scan
Nhận sửa chữa các sự cố về mạng LAN, thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN chuyên nghiệp.
Thu mua PC, latop cũ hỏng giá cao, nhận thanh lý dàn game, máy văn phòng.

Liên hệ với chúng tôi , địa chỉ sửa máy tính tại nhà quận Hai Bà Trưng Hn : 091.365.1111

địa chỉ sửa máy tính quận hai bà trưng

địa chỉ sửa máy tính quận hai bà trưng

III. ƯU ĐIỂM CỦA ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH QUẬN HAI BÀ TRƯNG :

– Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín của 365

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của 365 sẽ có mặt trong vòng 30 phút, từ khi nhận được thông báo lỗi máy tính từ phía khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: 365 cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng và có bảo hành theo đúng cam kết của nhà sản xuất.

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
– Liên hệ địa chỉ sửa máy tính , laptop tại nhà quận Hai Bà Trưng : 091.365.1111

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.
Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..
Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng
Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…
Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.. Liên Hệ Ngay : 091.365.1111 ( call/zalo)

địa chỉ sửa máy tính tại hai bà trưng

địa chỉ sửa máy tính tại hai bà trưng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH QUẬN HAI BÀ TRƯNG :

– Chúng tôi đảm bảo sửa chữa máy tính cho quý khách hàng nhanh nhất có thể, tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận máy về sửa. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện, bảo mật dữ liệu khách hàng sau khi nhân viên chúng tôi nhận về sửa chữa.

– Những dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi làm dịch vụ sửa chữa thay thế.

– Cam kết sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa máy tính tại nhà, hãy gọi 091.365.1111

địa chỉ sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng

địa chỉ sửa máy tính tại nhà quận hai bà trưng

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở Hà Nội

Công ty tin học 365 , chuyên Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở Hà Nội , sửa các loại pc , laptop , cài đặt , vệ sinh máy

Máy tính ngày nay không thể thiếu trong cuộc sống, trong công việc, học tập, chơi game, giải trí…
Mọi công việc và liên lạc, kết nối với nhau thông qua vài giây với chiếc máy tính có kết nối internet.
Để cho hệ thống mạng máy tính trong một doanh nghiệp, trong công việc của bạn được bền bỉ, ổn định, dữ liệu an toàn thì người sử dụng máy tính phải biết sử dụng đúng cách.
Bạn có biết 80% mọi người không biết cách sử dụng máy tính đúng cách nên virus và các phần mềm độc hại xâm nhập và làm mất mát hoàn toàn dữ liệu của bạn hoặc trong công ty hay không?
Tình hình nghiêm trọng quá phải không?
khi xảy ra sự cố , bạn không biết nên sửa chữa ở đâu , hãy tham khảo dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ tại hà nội của công ty tin học 365

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ hà nội

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ hà nội

ƯU ĐIỂM – THẾ MẠNH tuyệt đối của sửa máy tính tại nahf giá rẻ ở hà nội so với những DỊCH VỤ khác:

+ Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.
+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.
+ Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
+ Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.
+ Khách hàng có thể mượn máy của 365 để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
+ Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
+ Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà ở hà nội giá rẻ ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín.

Máy Tính của Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội 365

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội 365

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở Hà Nội cung cấp dịch vụ Bảo trì máy tính :

Kéo Dài Tuổi Thọ Máy Tính
Bảo trì máy tính giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính. Nếu không được bảo quản, bảo dưỡng các vấn đề của máy tính có khả năng tàn phá hệ thống máy tính của bạn, ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.

Làm Mát Máy Tính
Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ làm sạch các bộ phận của máy tính, ngăn ngừa bụi tích tụ, bám nhiều nó có thể phá hủy hệ thống của bạn. Đây là một trong những nguyên nhân máy tính mau hư vì máy bị quá nóng.

Kiểm tra phần cứng
Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ kiểm soát được các bộ phận của máy tính, dự đoán được thiết bị cần phải thay thế. chống ảnh hưởng tới công việc và thất thoát hoặc mất hoàn toàn dữ liệu do máy hư.

Ngăn Ngừa VIRUS
Bảo trì máy tính giúp quét VIRUS, ngăn ngừa Virus. Đảm bảo phần mềm Antivirus được cập nhật thường xuyên, vẫn hoạt động ổn định và bắt Virus tự đông. Giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngăn Ngừa Phần Mềm Độc Hại
Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và tháo bỏ những phần mềm độc hại. Các phần mềm gián điệp trong máy, các phần mềm phá hoại hệ thống máy tính. Gây khó chịu cho người sử dụng máy tính.

Nâng cấp phần mềm
Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và nâng cấp phần mềm diệt virus, bản vá lỗi windows và office. Cập nhật các phần mềm nâng cao hiệu suất của máy tính và hiệu suất công việc của người sử dụng máy tính.

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi khác :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ Sửa máy tính tại nhà giá rẻ ở hà nội : 091365.1111 (call/zalo)

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ taị hà nội

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ taị hà nội

Sửa máy tính tại hà nội ở đâu ?

Sửa máy tính tại hà nội ở đâu ? câu hỏi băn khoăn khi chiếc máy tính hay laptop yêu quý của bạn gặp sự cố

Ai dùng máy tính cũng đều có lúc phải mang đi sửa chữa, nếu chiếc laptop của bạn đang “mắc bệnh” nhưng bạn lại băn khoăn không biết sửa máy tính laptop ở đâu tại Hà Nội thì hãy đọc nội dung thông tin bài viết sau. Để tìm được một địa chỉ chất lượng , gầ nhà quả thực rất khó với hầu hết mọi người chứ không chỉ riêng một mình bạn, bởi lẽ tại Hà Nội những trung tâm sửa chữa laptop lớn nhỏ mọc lên như nấm, trong đó rất nhiều các trung tâm có chất lượng kèm chất lượng dịch vụ kém như đổi máy, thay linh kiện không đảm bảo, sửa chữa không hết “bệnh” hoặc tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn. Vậy sao bạn không chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà nội của công ty tin học 365

sửa máy tính hà nội ở đâu

sửa máy tính hà nội ở đâu

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty 365 :

Phương pháp làm việc của chúng tôi
1. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng yêu cầu như: cứu hộ máy tính tại nhà, cài win, ….vvv
2. Nhân viên kỹ thuật sẽ lấy địa chỉ, tình trạng máy, và hẹn lịch chính xác với khách hàng.
3. Đúng hẹn nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng trên địa bàn TP Hà Nội để kiểm tra máy, báo tình tình trạng máy, phướng án, giá thành. Khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tiến hành làm việc
4. Hoàn thành công việc kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng để kiểm tra lại tình trạng máy. 5. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại thấy công việc đã xong nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành và thanh toán phí
Các lưu ý của chúng tôi:
Gọi cho chúng tôi nếu bạn thắc mắc về giá thành, chất lượng, vui lòng gọi cho chúng tôi mọi ý kiến đều được lắng nghe và phản hồi.

Mọi sản hẩm của chúng tôi đều được bảo hành vui lòng giữ phiếu để được hỗ trợ

Vui lòng sao lưu dữ liệu trước khi khác phục sự cố, thông báo cho kỹ thuật dữ liệu cần sao lưu để được hỗ trợ.

sửa máy tính ở hà nội

sửa máy tính ở hà nội

Sửa máy tính ở Hà Nội chuyên :

là đơn vị chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì PC – LAPTOP tại nhà riêng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… số 1 Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa máy tính tại nhà. Chúng tôi chuyên sửa chữa PC – LAPTOP thương hiệu hàng đầu như Dell, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, SONY, SAMSUNG… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Sửa máy tính ở Hà Nội nhận sửa chữa khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng…

– Nâng cấp – Bảo trì – Sửa chữa máy vi tính, sửa laptop, sửa PC…

+ Thay bàn phím.

+ Thay ram Laptop -Pc.

+ Nâng cấp ổ SSD.

– Dọn dẹp, vệ sinh laptop, vệ sinh PC hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn.

– Cài lại windows XP, windows 7, windows 8 và windows 10.

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

– Cài đặt phần mềm – Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng.()

– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.

– Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game).

– Chia đĩa, sao lưu Hệ thống phòng chống hư hỏng sau này.

Sửa máy vi tính tận nơi, chuyên sửa máy tính mở không lên màn hình, sửa laptop nhiều thương hiệu HP Dell Acer Toshiba Sony…

Chúng tôi nhận khắc phục sự cố máy tính, bảo dưỡng máy tính, bảo trì máy tính với các lỗi liên quan đến hệ điều hành, phần mềm…
Máy tính của bạn sẽ được khắc phục các sự cố liên quan đến màn hình như : không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window…
Máy tính không kết nối được internet tất cả hệ thống mạng đều được xử lý nhanh giúp máy kết nối tối đa nhất, mạng chạy nhanh nhất.
Chúng tôi có nhận hỗ trợ cài đặt lại win cho máy tính với các dòng win đang được ưa chuộng nhất như Cài đặt windows XP.Vista, windows 7, windows 8…
Hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng các phần mềm liên quan đến văn phòng, phần mềm ứng dụng giải trí, phần mềm diệt virut bản quyền….
Có hỗ trợ cung cấp các linh phụ kiện thay thế cho máy tính, đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá theo hãng, bảo hành dài lâu theo hãng.
Nhận dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy tính theo tháng cho phòng net-game, cơ quan , doanh nghiệp
Có hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy tính cho trường học, quán nét, quán game, nhận nâng cấp máy tính
Hỗ trợ tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu mua máy tính…
Có hỗ trợ support
Nhận hỗ trợ đi dây đường mạng cho các doanh nghiệp, trường học, trung tâm….

sửa máy tính tại hà nội ở đâu

sửa máy tính tại hà nội ở đâu

Ngoài sửa máy tính ở hà nội công ty tin học 365 còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín hàng đầu khác :

Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh , hệ thống mạng

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở hà nội: 091365.1111 (call/zalo)

Đến với 365 tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính, khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với trung tâm sửa chữa chắc chắn khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các mặt từ phần cứng, phần mềm hay hệ thống mạng và rất nhiều những vấn đề khác

sửa máy tính tại nhà hà nội ở đâu

sửa máy tính tại nhà hà nội ở đâu